Về chúng tôiSự kiện› Xe Ford 7 chỗ dẫn đầu phân khúc SUV

Xe Ford 7 chỗ dẫn đầu phân khúc SUV

Chắc hẳn mọi người đều biết lý do vì sao dòng SUV 7 chỗ của Ford lại dẫn đầu phân khúc rồi phải không? Ngoài ngoại hình thiết kế mạnh mẽ, đẹp mắt của xe không thể không kể đến những tính năng an toàn, công nghệ và vận hành thông minh của xe.

Tính năng an toàn

Sẵn sàng cho mọi nẻo đường với hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động, hệ thống kiểm soát dẫn động 4 bánh thông minh kết hợp kiểm soát đường địa hình. Hệ thống Kiểm soát đổ đèo giúp cho những hành trình hoàn hảo hơn.

Hệ thống cảnh báo điểm mù và cảnh báo có xe cắt ngang dễ dàng phát hiện các phương tiện ở vùng khuất nhờ hệ thống BLIS® (Blind Spot Information System). Sau khi phát hiện có phương tiện nằm trong điểm mù, chiếc xe sẽ phát tín hiệu trên gương chiếu hậu để giúp tài xế tránh khỏi va chạm. Khi cài số lùi, nếu chiếc xe phát hiện có phương tiện đang đi vào phạm vi lùi của xe, âm thanh cảnh báo và tín hiệu trên gương chiếu hậu sẽ được kích hoạt, giúp bạn lùi xe an toàn hơn.

Xe còn được trang bị Hệ thống Cảnh báo lệch làn và Hỗ trợ duy trì làn đường cho phép phát hiện lấn làn và rung cảnh báo trên vô-lăng, đồng thời tác động vào vô-lăng 1 lực đánh lái cần thiết, giúp xe của bạn trở về đúng làn đường.

Tính thông minh

Với sức mạnh phi thường, hiệu suất tối ưu và công nghệ vượt trội, xe Ford 7 chỗ như được nâng tầm cao mới. Mọi hành trình giờ đây trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Camera phía trước giúp quan sát mọi góc cua với hệ thống Camera phía trước góc rộng 180⁰ tích hợp chức năng làm sạch tự động. Camera có hể quan sát sang trái hay phải 60⁰, hiển thị hình ảnh khắp khúc cua, các con hẻm khi xe từ từ tiến ra khỏi điểm đỗ. Xe của bạn hoàn toàn có thể khởi động xe bằng điều khiển từ xa. Ngoài ra, với tính năng MyKey độc đáo, chiếc xe cho phép bạn khóa chức năng gọi điện và nhắn tin khi bạn giao xe cho người khác. Cửa sau có thể đóng mở bằng việc “đá cốp” không cần phải phiển đến đôi tay của bạn.

Ford Explorer | Camera phía trước góc rộng 180⁰

Vận hành

Ngại gì những cung đường lạ. Khi địa hình thay đổi, bạn chỉ cần chọn chế độ lái phù hợp. Hệ thống kiểm soát dẫn động 4 bánh thông minh kết hợp Kiểm soát đường địa hình (The Intelligent 4WD with Terrain Management System) trên Explorer đem đến khả năng chuyển đổi chế độ lái linh hoạt để bạn thoải mái đánh lái trên mọi cung đường. Hệ thống Kiểm soát Đổ Đèo duy trì tốc độ mà bạn mong muốn khi đổ đèo để bạn chuyên tâm đánh lái. Ngoài ra còn có hệ thống kiểm soát đường địa hình với nhiều chế độ như địa hình sỏi, địa hỉnh cỏ, địa hình cát, địa hình bùn, rãnh trơn trượt hay địa hình bằng phẳng.

Có thể bạn quan tâm

RA MẮT FORD RAPTOR THẾ HỆ MỚI - THĂNG HOA MỌI GIÁC QUAN

Kính mời, Quý Khách hàng đến tham dự sự kiện Ra mắt Ranger Raptor Thế Hệ mới. Vào lúc: 08h00 thứ bảy, ngày 15/07/2023

Tìm hiểu thêm

Lái thử & sửa chữa lưu động tại Nhơn Trạch, T.Đồng Nai

Kính mời, Quý Khách hàng tham dự chương trình "Lái thử & sửa chữa lưu động tại Nhơn Trạch, T.Đồng Nai" cùng với Suối Tiên Ford để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

NGÀY HỘI LÁI THỬ FORD THẾ HỆ MỚI

Kính mời, Quý Khách hàng tham dự chương trình "Lái thử Ford Next Generation tại Tp.Thủ Đức" cùng với Suối Tiên Ford để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

NGÀY HỘI LÁI THỬ FORD TERRITORY TẠI TP.THỦ ĐỨC

Kính mời, Quý Khách hàng tham dự chương trình "Lái thử Territory tại Tp.Thủ Đức" cùng với Suối Tiên Ford để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

SUPPER SALE BLACK FRIDAY - CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT

Dịp mua sắm lớn nhất năm đã đến, Black Friday những món quà bất ngờ chương trình bán hàng đặc biệt duy nhất tháng 11/2022.

Tìm hiểu thêm

Lái thử & sửa chữa lưu động tại Tp.Thủ Đức - Tháng 11/2022

Kính mời, Quý Khách hàng tham dự chương trình "Lái thử & Sửa chữa lưu động tại Tp.Thủ Đức" cùng với Suối Tiên Ford để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

Tìm đường Messenger Gọi ngay Tư vấn Đặt hẹn