Về chúng tôi› Giới thiệu

Giới thiệu SUỐI TIÊN FORD

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Suối Tiên được thành lập vào tháng 03/2020 lấy tên thương hiệu là SUỐI TIÊN FORD.

SUỐI TIÊN FORD được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu “Ford Signature”.

Giới thiệu SUỐI TIÊN FORD

Với vị trí đắc địa, SUỐI TIÊN FORD nằm trên đường Hoàng Hữu Nam, gần Bến xe Miền Đông mới. Showroom có tổng diện tích trên 3.000m2 bao gồm show room trưng bày, trung tâm dịch vụ sửa chữa và nhà kho lưu trữ hiện đại đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu.

SUỐI TIÊN FORD luôn mong muốn “Đồng hành trên mọi chặng đường với Quý khách” với quan điểm trong mỗi thành viên của SUỐI TIÊN FORD luôn:

“Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”

Chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng, mong muốn mang lại cho Quý Khách hàng sự hài lòng cao nhất.

SUỐI TIÊN FORD xây dựng và hoàn thiện 4 trụ cột thương hiệu.

- Các sản phẩm của Ford đưa ra thị trường, ngày càng thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, an toàn hơn. Tiêu chí đặt khách hàng là trọng tâm của chiến lược phát triển với 4 trụ cột thương hiệu Ford, đó là: Chất lượng, Thân thiện với môi trường, Thông minh và An toàn.

- Hãng xe Ford luôn tiên phong trong việc mang các công nghệ toàn cầu, tiên tiến vào các dòng xe phổ thông với giá cả phải chăng. Công nghệ động cơ EcoBoost, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đỗ xe tự động, hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kết nối bằng giọng nói SYNC... là ví dụ của hàng loạt các công nghệ thông minh và hỗ trợ người lái chỉ thấy ở các dòng xe cao cấp, nay đã được trang bị cho các sản phẩm Một Ford như Fiesta, Focus, EcoSport, Ranger...

Chất lượng Dịch vụ của Ford

- Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn những người sở hữu xe Ford niềm vui bất tận không chỉ sau khi bạn rời cánh cửa phòng trưng bầy mà còn hơn thế nữa đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn.

- Chúng tôi tự hào là người hiểu rõ nhất về chiếc xe Ford của bạn. Là người tạo ra chiếc xe Ford, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ & phụ tùng chi tiết cần thiết nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cho dù bạn ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Ford có sẵn các giải pháp hoàn hảo, từ gia hạn thời gian bảo hành cho đến các yêu cầu riêng biệt đáp ứng phong cách của riêng bạn.

- Dịch vụ của Ford không những đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, hài lòng với tính năng tối ưu mà còn gia tăng giá trị bán lại của xe.

​​​​​​​

Tìm đường Messenger Gọi ngay Tư vấn Đặt hẹn