Về chúng tôiTin tức› Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE (Ford Guest Experience) theo tiêu chuẩn của Ford.

Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE (Ford Guest Experience) theo tiêu chuẩn của Ford.

Một thành tựu đáng tự hào cho chúng tôi và là một minh chứng cho cam kết của Suối Tiên Ford trong việc mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng.

Chứng nhận FGE chứng minh rằng Suối Tiên Ford đã đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và sự hài lòng của Khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ phía Khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, đồng thời duy trì và vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của Ford Guest Experience.

Hãy đến với Suối Tiên Ford, để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời và đẳng cấp. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng chào đón bạn và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiến tới thành công và vươn xa hơn trong việc tạo dựng sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng.

Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE 2Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE 1Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE 4Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE 6

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh chương trình Mobile Service (Sửa chữa lưu động) của Suối Tiên Ford

Chương trình Mobile Service của Suối Tiên Ford mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội, một trải nghiệm chất lượng và độc đáo!

Tìm hiểu thêm

Ford Mobile Service - Sửa chữa lưu động tại Pause Garden cùng Suối Tiên Ford

Ngày 20/05/2023, tại PAUSE GARDEN - địa chỉ: 105 đường số 3, P. Bình An, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Suối Tiên Ford hân hạnh đồng hành cùng xế yêu của bạn.

Tìm hiểu thêm

NHẬN ƯU ĐÃI & GIÁ LĂN BÁNH "FORD RANGER WILDTRAK" THẾ HỆ MỚI THÁNG 05/2023

Ranger Wildtrak là mẫu xe bán tải được mong đợi nhất trong năm 2023 với nhiều cải tiến và nâng cấp đáng giá. Vào tháng 05/2023, Khách hàng đặt mua Ford Ranger Wildtrak tại Suối Tiên Ford sẽ được hưởng ưu đãi giá lăn bánh đặc biệt như:

Tìm hiểu thêm

FORD RANGER SPORT THẾ HỆ MỚI. DIỆN MẠO MỚI - CÁ TÍNH - LỊCH LÃM

Ford Ranger phiên bản Sport thay thế phiên bản XLT trước đây với nhiều trang bị và thiết kế hiện đại hơn với phong cách, tính năng động cơ vượt trội.

Tìm hiểu thêm

TẬN HƯỞNG MÙA HÈ VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA XE FORD TẠI SUỐI TIÊN FORD!

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của Khách hàng trong mùa hè, Suối Tiên Ford hân hạnh giới thiệu chương trình "Ưu đãi Summer Sale" với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc xe Ford tại đại lý

Tìm hiểu thêm

BẢO DƯỠNG XE ĐỊNH KỲ LÀ VIỆC CẦN THIẾT ĐỂ GIỮ CHO XẾ YÊU CỦA BẠN LUÔN HOẠT ĐỘNG TỐT NHẤT CÓ THỂ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tin cậy để bảo dưỡng xe của mình, hãy đến với Suối Tiên Ford và tham gia các chương trình khuyến mãi ưu đãi của chúng tôi như

Tìm hiểu thêm

Tìm đường Messenger Gọi ngay Tư vấn Đặt hẹn