Về chúng tôiTin tức› Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE (Ford Guest Experience) theo tiêu chuẩn của Ford.

Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE (Ford Guest Experience) theo tiêu chuẩn của Ford.

Một thành tựu đáng tự hào cho chúng tôi và là một minh chứng cho cam kết của Suối Tiên Ford trong việc mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng.

Chứng nhận FGE chứng minh rằng Suối Tiên Ford đã đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và sự hài lòng của Khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ phía Khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, đồng thời duy trì và vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của Ford Guest Experience.

Hãy đến với Suối Tiên Ford, để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời và đẳng cấp. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng chào đón bạn và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiến tới thành công và vươn xa hơn trong việc tạo dựng sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng.

Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE 2Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE 1Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE 4Suối Tiên Ford đã chính thức nhận được chứng nhận FGE 6

Có thể bạn quan tâm

SĂN NGAY ƯU ĐÃI KHI LÀM DỊCH VỤ TẠI SUỐI TIÊN FORD

Nhận ngay dù Ford, áo thun Ford, và gói vệ sinh buồng đốt bằng khí Hydro khi mua các gói Bảo Hành Mở Rộng

Tìm hiểu thêm

Khám phá và trải nghiệm xe Ford cùng Suối Tiên Ford

Nhận quà tặng lưu niệm và ưu đãi hấp dẫn khi tham gia sự kiện và ký hợp đồng mua xe trong chương trình.

Tìm hiểu thêm

Chương Trình "TRƯNG BÀY - LÁI THỬ TRẢI NGHIỆM XE FORD" cùng Suối Tiên Ford

Hãy sẵn sàng cho những chuyến du xuân vui vẻ, an toàn và thêm an tâm với ưu đãi Quà tặng lên đến 3 năm Bảo hiểm vật chất xe khi mua xe tại Suối Tiên Ford.

Tìm hiểu thêm

Tết đến, xuân về - Chia sẻ yêu thương

Chào đón Xuân Giáp Thìn, Suối Tiên Ford chung tay cùng UBND Phường Tân Phú để mang niềm ấm áp và sự quan tâm đến những hộ nghèo, hộ khó khăn trong cộng đồng.

Tìm hiểu thêm

RINH XE FORD – RƯỚC TÀI LỘC

Hãy sẵn sàng cho những chuyến du xuân vui vẻ, an toàn và thêm an tâm với ưu đãi Quà tặng lên đến 3 năm Bảo hiểm vật chất xe khi mua xe tại Suối Tiên Ford.

Tìm hiểu thêm

THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 - SUỐI TIÊN FORD

Kính gửi Quý Khách hàng, Suối Tiên Ford trân trọng thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Tìm hiểu thêm

Tìm đường Messenger Gọi ngay Tư vấn Đặt hẹn