Về chúng tôiSự kiện› RA MẮT FORD RAPTOR THẾ HỆ MỚI - THĂNG HOA MỌI GIÁC QUAN

RA MẮT FORD RAPTOR THẾ HỆ MỚI - THĂNG HOA MỌI GIÁC QUAN

Suối Tiên Ford hân hạnh thông báo đến tất cả các tín đồ xe hơi và những người yêu thích xe Ford rằng chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt: "RA MẮT FORD RAPTOR THẾ HỆ MỚI - THĂNG HOA MỌI GIÁC QUAN" tại:

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được chứng kiến một bước tiến mới và trải nghiệm lái thử Ford Raptor. Sự kiện sẽ mang đến những trải nghiệm thăng hoa mọi giác quan của bạn!

Trân trọng mời tất cả mọi người đến và trải nghiệm những tính năng độc đáo, công nghệ tiên tiến và sức mạnh vượt trội của Ford Raptor thế hệ mới. Khám phá thiết kế tinh tế, khả năng vận hành đáng kinh ngạc của chiếc xe này.

Ngoài ra, Suối Tiên Ford tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho tất cả mọi người tại sự kiện với cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn như sau:

🎁 Giải Ba: Máy hút bụi mini.
🎁 Giải Nhì: Máy xay đa năng.
🎁 Giải Đặc Biệt: Xe đạp địa hình gấp gọn.

Hãy cùng chúng tôi chào đón Ford Raptor thế hệ mới, trải nghiệm cảm giác thăng hoa và có cơ hội trúng những phần thưởng hấp dẫn!

Gọi ngay 0939.81.35.35 để được hỗ trợ chi tiết chương trình và không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Chúng tôi sẽ chờ đón bạn tại đó!

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Để lại thông tin, (**) là bắt buộc.

 

RA MẮT FORD RAPTOR THẾ HỆ MỚI

Hẹn gặp lại Quý khách tại chương trình của Suối Tiên Ford.

Đăng ký ngayGọi ngay

Có thể bạn quan tâm

Lái thử & sửa chữa lưu động tại Nhơn Trạch, T.Đồng Nai

Kính mời, Quý Khách hàng tham dự chương trình "Lái thử & sửa chữa lưu động tại Nhơn Trạch, T.Đồng Nai" cùng với Suối Tiên Ford để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

NGÀY HỘI LÁI THỬ FORD THẾ HỆ MỚI

Kính mời, Quý Khách hàng tham dự chương trình "Lái thử Ford Next Generation tại Tp.Thủ Đức" cùng với Suối Tiên Ford để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

NGÀY HỘI LÁI THỬ FORD TERRITORY TẠI TP.THỦ ĐỨC

Kính mời, Quý Khách hàng tham dự chương trình "Lái thử Territory tại Tp.Thủ Đức" cùng với Suối Tiên Ford để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

SUPPER SALE BLACK FRIDAY - CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT

Dịp mua sắm lớn nhất năm đã đến, Black Friday những món quà bất ngờ chương trình bán hàng đặc biệt duy nhất tháng 11/2022.

Tìm hiểu thêm

Lái thử & sửa chữa lưu động tại Tp.Thủ Đức - Tháng 11/2022

Kính mời, Quý Khách hàng tham dự chương trình "Lái thử & Sửa chữa lưu động tại Tp.Thủ Đức" cùng với Suối Tiên Ford để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

LÁI THỬ XE FORD LỚN NHẤT NĂM 2022 - THỎA SỨC CHINH PHỤC

Mang đến sự trải nghiệm các dòng xe đa dụng của #Ford với đặc trưng thiết kế hiện đại, tính an toàn, công nghệ thông minh, tiện nghi & khả năng vận hành hàng đầu.

Tìm hiểu thêm

Tìm đường Messenger Gọi ngay Tư vấn Đặt hẹn